Vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ

Lạng Sơn từ xưa đến nay vẫn luôn nổi tiếng với vẻ đẹp giao hoà giữa cảnh đẹp thiên nhiên, những nét văn hoá truyền thống đặc sắc và cả những món đặc sản hương vị phố núi. Hãy khám phá những địa danh quen thuộc trong câu ca dao xưa với Đồng Đăng, phố Kỳ Lừa, núi Tô Thị hay chùa Tam Thanh với vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ

Liên hệ đặt vé tàu đi Lạng Sơn: 0908 728 088

Đại lý vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ

      Đại lý vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ

Vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý Việt Mỹ là nơi cung cấp vé máy bay và vé tàu lửa giá rẻ. Tàu hỏa hiện nay vẫn là phương tiện giá rẻ nhất và an toàn nhất được sự tin dùng của người dân . Với sự cải tiến ngày càng tiện dụng , ngành đường Sắt Việt Nam luôn tồn tại và vững mạnh trong suốt nhiều năm qua.

Đặt mua vé tàu hỏa đi Lạng Sơn hay bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng mà không cần mất công di chuyển đến nhà ga hay đại lý vì hiện nay ngành đường sắt  Việt Nam cung cấp hình thức vé điện tử đa dạng, giúp hành khách tiết  kiệm được thời gian và chi phí

Mua vé tàu đi Lạng Sơn, quý khách chỉ cần cung cấp cho nhân viên Việt Mỹ một số thông tin như: hành trình xuất phát từ đâu, đến Ga nào tỉnh Lạng Sơn, ngày nào khởi hành, và chọn lựa ghế cứng, ghế mềm, hay là giường vv… sẽ được nhân viên báo giá cho quý khách.

Danh sách ga tàu tại Lạng Sơn

VÉ TÀU HỎA ĐI LẠNG SƠN
Ga Bắc Lệ Ga Đồng Mỏ Ga Phố Vị
1. Phố Vị – Bắc Lệ 1. Bắc Lệ – Đồng Mỏ 1. Kép – Phố Vị
Ga Lạng Sơn Ga Đồng Đăng
1. Đồng Mỏ – Lạng Sơn 1. Lạng Sơn – Đồng Đăng
2. Bắc Ninh – Đồng Đăng

Đặt mua vé tàu hỏa đi Lạng Sơn giá rẻ

Để đặt vé tại Việt Mỹ hãy liên hệ trực tiếp qua điện thoại với chúng tôi, booker tiếp nhận sẽ tư vấn và đặt vé tàu đi Lạng Sơn cho quý khách theo yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc.

+ Hotline: 0908 728 088

+ Địa chỉ: 56 – Nguyễn Thị Thập – phường Bình Thuận – quận 7 – TPHCM

Chia sẻ mọi người.