Chính sách trả vé do dịch Covid-19

Chính sách trả vé do ảnh hưởng của dịch covid-19

Chính sách trả vé tàu

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay đầu năm 2021, Tổng công ty ĐSVN thông báo về việc thay đổi chính sách trả vé cho khách hàng dịp Tết Tân Sửu 2021 như sau:

1. Áp dụng đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian:

Từ ngày 02/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 (tức từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến 17 tháng Giêng năm Tân Sửu)

2. Hành khách đi tàu có thể lựa chọn 2 phương án khi trả vé:

Hành khách được bảo lưu tiền vé và sử dụng để đi các hành trình khác trong năm 2021. Ngành đường sắt không thu phí trả vé. Nếu trong năm 2021, hành khách chưa sử dụng số tiền bảo lưu đó sẽ được hoàn lại từ ngày 1/1/2022 (không áp dụng cho vé mua và thanh toán trực tuyến)
Hành khách thực hiện bảo lưu vé trực tiếp tại nhà ga ít nhất trước 24h so với giờ khởi hành.

Nếu hành khách muốn trả vé ngay, phí trả vé theo quy định hiện hành. Việc hoàn tiền cho hành khách sẽ được thực hiện sau 90 ngày tính từ ngày trả vé.

Hành khách thực hiện việc trả vé tại các nhà ga hoặc trả vé online qua website dsvn.vn (nếu hành khách mua vé và thanh toán online qua website bán vé của ngành Đường sắt, app bán vé hoặc các ứng dụng mua vé tàu hỏa của các đối tác thứ ba) ít nhất trước 24h so với giờ khởi hành.

Công ty VTĐS Sài Gòn vẫn duy trì chạy các đoàn tàu để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách và cam kết thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Công ty rất mong Quý khách chung tay cùng phòng chống để đẩy lùi dịch bệnh và mong nhận được chia sẻ, thông cảm của Quý khách.

chính sách trả vé tàu

Chia sẻ mọi người.