Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội

Các chuyến tàu tại Hà Nội đang ngày càng đông đúc. Lượt đi lượt đến của khách du lịch, người về thăm quê cũng tăng lên hằng năm. Nhận thấy điều này, Việt Mỹ đã mở rộng hệ thống, xây dựng thêm Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội, nhằm giúp quý khách có nhu cầu đi bằng tàu lửa sẽ dễ dàng đặt mua vé hơn.

Mua vé tàu giá rẻ, hãy đến ngay Phòng vé tàu Việt Mỹ

Hệ thống chúng tôi chuyên cung cấp các vé tàu của hầu hết các ga tàu trên toàn quốc. Nhiều Đại lý bán vé tàu cũng xuất hiện nhiều hơn, trải dài ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên túc trực thường xuyên 24/7, phục vụ xuyên suốt ngày nghỉ, lễ và Tết.

Được đào tạo chuyên nghiệp, số lượng nhân viên đông đảo giúp thủ tục đặt mua vé của khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn

Hỗ trợ, tư vấn miễn phí, giúp quý khách lựa chọn được chỗ ngồi, giường nằm ưng ý nhất

Được đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí. Giao vé khu vực nội thành HCM miễn phí.

THÔNG TIN ĐẶT VÉ TÀU:

Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội – Hệ thống phòng vé Việt Mỹ

  • Số điện thoại: 0908 728 088

Quý khách có nhu cầu đặt vé có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại, hoặc chat trực tiếp trên hệ thống website của Việt Mỹ : vetauvn.com

Trước khi đặt vé, quý khách nên chuẩn bị một số thông tin cần thiết như: Ga đi, ga đến, thời gian xuất phát, số lượng vé cần mua, thông tin những người đi cùng,…. để đội ngũ nhân viên Việt Mỹ hỗ trợ quý khách trong việc đặt vé.

Lựa chọn hình thức thanh toán. Có 2 cách thanh toán: chuyển khoản hoặc đến tận nơi thanh toán. Những khách hàng mua vé điện tử, chúng tôi sẽ gửi vé qua hình thức online bằng email, zalo, skype, v.v…. Sau đó, quý khách kiểm tra thông tin, chính xác rồi in ra, hoặc chụp hình lại trên điện thoại và các giấy tờ tùy thân khác để làm thủ tục lên tàu.

 

Chia sẻ mọi người.