Mua vé xe lửa giá rẻ tại Phú Thọ

Quý khách có nhu cầu mua vé xe lửa giá rẻ tại Phú Thọ, có thể đến ngay các chi nhánh, hoặc hệ thống vé tàu giá rẻ của Việt Mỹ. Tại đây, chúng tôi cung cấp vé tàu của hầu hết các ga tàu trên toàn quốc, giá cực rẻ với nhiều ưu đãi khi đã trở thành khách hàng thân thiết của Phòng vé Việt Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng để có thể lựa chọn vé tàu ưng ý nhất. Thời gian làm việc của Việt Mỹ là 24/7, bao gồm các ngày nghỉ, lễ và Tết.

Đưa ra các thông tin ưu đãi, khuyến mãi từ các ga tàu Cập nhật thường xuyên giá vé trên các diễn đàn, trang mạng điện tử, website chính của Việt Mỹ, nhằm giúp quý khách lựa chọn được dễ dàng chuyến tàu cho mình, luôn có vé giá rẻ bất cứ lúc nào.

Khi đặt vé tại Đại lý vé tàu Việt Mỹ, quý khách sẽ được hỗ trợ về dịch vụ đặt chỗ và giữ chỗ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, hệ thống chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về hành trình chuyến đi, thời gian đi đến địa điểm của quý khách là trong bao lâu, chỗ ngồi, giường nằm,v.v…miễn phí.

CÁCH THỨC MUA VÉ XE LỬA GIÁ RẺ TẠI PHÚ THỌ

  • Đến đại lý vé tàu Việt Mỹ, đặt và mua vé nhanh chóng
  • Liên hệ hotline: 0908.728.088
  • Website chat trực tuyến: vetauvn.com

Với những khách hàng mua vé tàu trực tuyến, điện tử, quý khách liên hệ đến tổng đài vé hoặc chat trực tuyến, cung cấp các thông tin mà nhân viên tư vấn yêu cầu. Sau đó vé sẽ được gửi qua Zalo, Skype, Email,… của quý khách. Khi nhận được vé, quý khách kiểm tra lai thông tin trên vé, tiếp đến in ra hoặc chụp lưu vào điện thoại, cầm theo các giấy tờ tùy thân (còn giá trị) ra các ga tàu làm thủ tục lên tàu.

 

 

Chia sẻ mọi người.