Đại lý bán vé tàu tại Hà Tĩnh

Quý khách là người thích đi du lịch ? Hoặc phải thường xuyên công tác xa nhà ? Quý khách có nhu cầu tìm một Đại lý bán vé tàu tại Hà Tĩnh giá rẻ và uy tín ? Hãy đến với Đại lý vé Việt Mỹ, nơi cung cấp các loại vé tàu giá tốt và có nhiều ưu đãi cho quý khách.

Đại lý bán vé tàu tại Hà Tĩnh – nơi quý khách đặt mua vé tàu dễ dàng

Có thể nói, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tàu lửa ngày càng tăng nhiều hơn. Mỗi năm, số lượng tăng lên không ngừng và hiện là phương tiện đi lại các tỉnh thành trong nước thú vị, dành cho những ai có sở thích ngắm cảnh, thả hồn vào tách trà nóng bên cạnh chiếc cửa sổ vút gió.

Một số bạn trẻ có nhu cầu về quê vào mỗi dịp Tết đến xuân về, hoặc đang trong kì nghỉ hè, cũng thường xuyên đặt mua vé tàu tại Đại lý bán vé tàu tại Hà Tĩnh. Bởi lẽ, giá vé tàu hiện nay cũng không còn quá đắt đỏ so với những năm trở về trước, hoặc có những thời điểm giá vé tàu còn thấp hơn giá vé xe khách, nhưng thời gian di chuyển ngắn hơn, tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

 

THÔNG TIN ĐẶT VÉ TÀU:

Đại lý bán vé tàu tại Hà Tĩnh – Phòng vé Việt Mỹ

  • Số điện thoại: 0908.728.088 (Zalo)
  • Website book vé: vetauvn.com

Quý khách sau khi đặt vé, kiểm tra lại thông tin lần cuối trước nhân viên đặt vé chốt. Sau khi chốt vé, vé điện tử sẽ được gửi về email, zalo, skype,…. sau đó quý khách in ra. Hoặc cũng có thể chụp lại hình ảnh của vé, mang theo CMND và một số giấy tờ tùy thân liên quan, đến ga tàu để làm thủ tục.

Thanh toán đơn giản bằng 2 hình thức: chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tận nơi.

 

Chia sẻ mọi người.